Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tham dự buổi hội thảo, về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa; cùng đại diện cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường;

Về phía Công ty TNHH Accretech Việt Nam có: ông Hosoya Sukemichi – Tổng Giám đốc; anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh; chị Huỳnh Bảo Yến – Quản lý Chi nhánh bán dẫn khu vực miền Nam; chị Nguyễn Thị Đào – Trưởng nhóm Kinh doanh & Marketing; chị Hoàng Hương Giang – Phụ trách tổ chức đào tạo; anh Lê Văn Đường – Kỹ sư dịch vụ.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Phan Cao Thọ cho biết: 

“Trên cơ sở là một trường đại học định hướng ứng dụng, hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp Nhật Bản luôn là hoạt động mang tính truyền thống của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật trong hơn 20 năm qua. Những năm gần đây, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp Nhật Bản, cụ thể như: tài trợ các thiết bị, tài liệu, giáo trình giảng dạy; tiếp nhận sinh viên thực tập; tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp… điều này đã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ cho các sinh viên của nhà trường được tiếp cận, học hỏi và làm việc tại một một cường quốc kinh tế hàng đầu như Nhật Bản.”

Qua đây, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Accretech Việt Nam vì những hỗ trợ của quý công ty trong sự kiện hợp tác lần này, thiết bị đo độ nhám bề mặt HandySurf 35+ do Công ty tài trợ sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên của nhà trường được trải nghiệm thực tế, học tập và tiếp thu tốt hơn kiến thức trên giảng đường. Đồng thời, bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ được kéo dài và mở rộng hơn cả về quy mô lẫn hình thức trong thời gian tới.

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu
PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Đại diện cho Công ty TNHH Accretech Việt Nam, ông Hosoya Sukemichi cho biết:

 “Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị đo lường có độ chính xác cao. Hôm nay, tôi rất vinh dự được giới thiệu tới quý Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên những thiết bị đo lường và công nghệ tự động hóa mới nhất của công ty chúng tôi”.

Ông Hosoya Sukemichi phát biểu
Ông Hosoya Sukemichi phát biểu

Nhân dịp này, Công ty TNHH Accretech Việt Nam đã tài trợ cho nhà trường thiết bị đo độ nhám bề mặt HandySurf 35+ để phục vụ cho việc giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên tại Trường.

Ông Hosoya Sukemichi và PGS. TS. Phan Cao Thọ ký kết Biên bản xác nhận tài trợ
Ông Hosoya Sukemichi và PGS. TS. Phan Cao Thọ ký kết Biên bản xác nhận tài trợ

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, anh Hồ Cao Cảnh đã giới thiệu tới các bạn sinh viên chuyên đề dung sai, đo lường và một số công nghệ đo lường tiên tiến của Accretech và chị Huỳnh Bảo Yến đã giới thiệu về thiết bị sản xuất bán dẫn (quy trình sản xuất một con chip bán dẫn; các dòng máy sản xuất trong ngành bán dẫn được cung cấp bởi Công ty TNHH Accretech Việt Nam).

Đan xen mỗi phần giới thiệu, hai đại diện của Công ty TNHH Accretech Việt Nam đã đặt ra những câu hỏi để cùng giao lưu, trao đổi với các sinh viên về những vấn đề liên quan, mỗi sinh viên tham gia trả lời câu hỏi còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía Công ty TNHH Accretech Việt Nam.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ hội để các sinh viên của nhà trường được giao lưu, trao đổi với những đại diện giàu kinh nghiệm đến từ Công ty TNHH Accretech Việt Nam, qua đây tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, tạo cơ sở để mỗi sinh viên ngày càng hoàn thiện về năng lực chuyên môn trong quá trình học tập và làm việc sắp tới.

Đại diện hai bên cùng các sinh viên chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai bên cùng các sinh viên chụp ảnh lưu niệm.