Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tham dự buổi hội thảo, về phía nhà trường có: TS. Hoàng Văn Thạnh – Phó Trưởng Khoa Cơ khí; các giảng viên bộ môn và gần 180 bạn sinh viên.

Về phía Công ty TNHH Accretech Việt Nam có: anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh; chị Huỳnh Bảo Yến – Quản lý Chi nhánh bán dẫn khu vực miền Nam; chị Nguyễn Thị Đào – Trưởng nhóm Kinh doanh & Marketing; chị Hoàng Hương Giang – Phụ trách tổ chức đào tạo; anh Lê Văn Đường – Kỹ sư dịch vụ.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, anh Hồ Cao Cảnh đã giới thiệu tới các bạn sinh viên chuyên đề dung sai, đo lường và một số công nghệ đo lường tiên tiến của Accretech: máy đo ba chiều mới nhất XYZAXAXCEL, công nghệ Scan không tiếp xúc Line Scan và conver ngược phần mềm chỉnh sửa khuân phun mới (ZRE), tính năng ưu việt của phần mềm CALYPSO của máy CMM, máy đo độ nhám biên dạng mới nhất SURFCOM NEX200, máy đo độ tròn trụ mới nhất RONDCOM NEX, kết nối máy đo ACCRETECH với Robot Công nghiệp và thiết bị đo IN – LINE.

Cùng với đó, chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến sinh viên về các thiết bị sản xuất bán dẫn (quy trình sản xuất một con chip bán dẫn; các dòng máy sản xuất trong ngành bán dẫn được cung cấp bởi Công ty TNHH Accretech Việt Nam).

Anh Hồ Cao Cảnh giới thiệu về dung sai và đo lường
Anh Hồ Cao Cảnh giới thiệu về dung sai và đo lường
Chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến các bạn sinh viên về công nghệ bán dẫn
Chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến các bạn sinh viên về công nghệ bán dẫn

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, anh Hồ Cao Cảnh đã hướng dẫn các sinh viên trực tiếp dùng thử thiết bị đo độ nhám bề mặt HandySurf 35+ và máy đo biên dạng độ nhám SURFCOM NEX 200 với công nghệ độc quyền Hybrid – đo đồng thời biên dạng độ nhám trong 1 lần đo. Trải nghiệm thực tế này đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ đông đảo các sinh viên của nhà trường.

Đan xen mỗi phần giới thiệu, hai đại diện của Công ty TNHH Accretech Việt Nam đã đặt ra những câu hỏi để cùng giao lưu, trao đổi với các sinh viên về những vấn đề liên quan, mỗi sinh viên tham gia trả lời câu hỏi còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía Công ty TNHH Accretech Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, Accretech đã trao tặng cho nhà trường 01 máy đo độ nhám cầm tay HANDY SURF để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của Trường và việc thực hành của các bạn sinh viên. Cùng với đó, Đại diện phía nhà trường cũng trao bó hoa tươi thắm cho Accretech, thay lời tri ân và kỷ niệm cho sự hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

Công ty Accretech trao tặng Nhà trường máy đo biên dạng cầm tay HANDY SURF
Thầy TS. Huỳnh Văn Thạnh trao tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện Accretech

Accretech hy vọng rằng Hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mới mẻ và hữu ích về lĩnh vực đo lường, từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi gia nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Buổi hội thảo kết thúc thành công, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững của phía hãng và Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.