Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Accretech Tokyo Seimitsu

Kể từ khi thành lập vào năm 1949, Tập đoàn Tokyo Seimitsu đã không ngừng phát triển các sản phẩm nhằm góp phần nâng cao năng suất của khách hàng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với triết lý “sự hài lòng của khách hàng”.

Với sự hỗ trợ của các bên liên quan, chúng tôi đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu với các chi nhánh tại 15 quốc gia trên thế giới.

hinh_anh_khai_truong_showroom_hcm_3
Accretech Việt Nam

Hơn 8 năm hình thành và không ngừng phát triển tại Việt Nam Accretech đã đồng hành và tạo dựng giá trị cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Accretech Việt Nam đã và đang khẳng định mình với sự chính xác cao, luôn sáng tạo và luôn đổi mới nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm của Tokyo Seimitsu Group là “Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi”.

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ “Win-Win” với các bên liên quan, không chỉ bao gồm khách hàng mà còn cả cổ đông, đối tác kinh doanh và nhân viên, để chúng tôi có thể cùng nhau tiến bộ đi đến sự phát triển bền vững.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những thay đổi to lớn và mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh của ngành sản xuất. Để kịp thời ứng phó với những thay đổi từ môi trường, Tập đoàn Tokyo Seimitsu quyết tâm mang đến khách hàng các sáng kiến đổi mới trong sản xuất qua việc tận dụng các công nghệ đo lường chính xác.

Sứ mệnh: Tập đoàn Tokyo Seimitsu tập trung vào “Sức khỏe và An toàn”, “Chất lượng”, “Môi trường và Tiết kiệm Năng lượng” và “Sự hòa nhập của Tất cả Nhân viên”. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các thiết bị đo lường tốt nhất để làm hài lòng khách hàng và đóng góp cho xã hội.

hinh_anh_hoi_thao_tai__showroom_hcm
HealthCompanyDeclaration
Sức khỏe và Hạnh phúc

Không cần phải nói, hạnh phúc của nhân viên là nền tảng của việc quản lý ổn định lâu dài của một công ty. Công ty đã và đang nỗ lực nâng cao sức khỏe của người lao động bằng cách thực hiện khám sức khỏe và các biện pháp khác. Xem xét động lực ngày càng tăng của việc thúc đẩy “quản lý sức khỏe” và sự khởi đầu của chiến dịch “tuyên bố công ty sức khỏe” như một cơ chế xã hội, nó đã được quyết định đẩy mạnh nỗ lực và giải quyết “quản lý sức khỏe” như một nỗ lực của toàn công ty.

Accretech đã có mặt trên 15 quốc gia như Mỹ, Canada, Brazil, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam