Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Sinh viên Đại học Cần Thơ đến tham quan showroom của Accretech
ACCRETECH | VIET NAM > Tin tức > Hội thảo > Sinh viên Đại học Cần Thơ đến tham quan showroom của Accretech

Sinh viên Đại học Cần Thơ đến tham quan showroom của Accretech

Ngày 28/6/2023, Accretech vinh dự được đón đoàn tham quan của Khoa Cơ khí trường Đại học Cần Thơ: Thầy TS. Nguyễn Văn Tài – Giảng viên bộ môn Khoa cơ khí cùng hơn 40 bạn sinh viên.

Đây là lần thứ hai Accretech có cơ hội giao lưu với Khoa Cơ khí trường Đại học Cần Thơ sau buổi hội thảo về đo lường và trao tặng máy đo Handy Surf ngày 25/04/2023.

Phía Accretech, anh Phạm Văn Tình – Trưởng Bộ phận kinh doanh khu vực miền Nam, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về thiết bị đo lường đã có bài chia sẻ về các công nghệ đo lường tiên tiến và các máy móc đo lường hiện đại của Accretech hiện đang có tại showroom, đồng thời hướng dẫn các bạn sinh viên đo thực nghiệm để củng cố thêm những lý thuyết các bạn được học trên trường.

Hiện tại, Accretech cũng đang tiếp nhận các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh thực tập tại văn phòng Hồ Chí Minh. Buổi tham quan này cũng là dịp để các bạn có thể vận dụng các kiến thức trau dồi được trong quá trình thực tập và trao đổi với các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ.

Qua đây, Accretech kỳ vọng có thể tạo ra một hệ sinh thái học tập, giúp kết nối không chỉ doanh nghiệp với nhà trường – sinh viên, mà còn kết nối cả những bạn sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau có thể giao lưu – trao đổi và cùng phát triển.

Các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa HCM đang giới thiệu về thiết bị đo của Accretech
Sinh viên ĐHBK HCM thực tập tại ACCTETECH HCM thuyết trình về phương pháp đo lường truyền thống và hiện đại đo của Accretech

Accretech không chỉ được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị đo lường cơ khí chính xác mà còn cung cấp cả các thiết bị bán dẫn. Tại buổi tham quan, chị Yến – Trưởng bộ phận kinh doanh về thiết bị bán dẫn khu vực miền Nam cũng có những chia sẻ về tiềm năng tương lai của ngành bán dẫn tại Việt Nam, những định hướng về công việc trong ngành này, đồng thời chia sẻ về các thiết bị bán dẫn mới nhất của Accretech.

Buổi tham quan đã diễn ra suôn sẻ, Accretech mong rằng thầy cô và các bạn sinh viên đều nhận được những kiến thức giá trị từ buổi tham quan này. Trong tương lai, Accretech và Khoa Cơ khí Đại học Cần Thơ cũng kỳ vọng có thể tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chuyên đề và có thêm nhiều dự án hợp tác về nghiên cứu khoa học và tiếp nhận sinh viên thực tập hơn nữa.

Sinh viên Đại học Cần Thơ đến tham quan showroom của Accretech