Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Nhìn lại triển lãm Metalex 2023 cùng Accretech
ACCRETECH | VIET NAM > Tin tức > Tin công ty > Nhìn lại triển lãm Metalex 2023 cùng Accretech

Nhìn lại triển lãm Metalex 2023 cùng Accretech

Accretech Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tokyo Seimitsu, một trong những tập đoàn thiết bị đo lường chính xác lớn nhất Nhật Bản. Kể từ khi thành lập vào năm 1949, tập đoàn Tokyo Seimitsu đã không ngừng phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao năng suất làm việc của khách hàng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với triết lý “sự hài lòng của khách hàng”.

Với nỗ lực không ngừng, Accretech đã mở rộng thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh tại 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại METALEX Việt Nam 2023, Accretech Việt Nam đã đem đến trưng bày rất nhiều những giải pháp tự động hóa giúp nâng cao hiệu suất và độ chính xác cho các thiết bị đo lường. Trong đó phải kể đến:

  • Tính năng Autorun của máy đo tọa độ 3D giúp đo số lượng lớn các sản phẩm gá trên pallet mà không cần tốn công sức lập trình lại;
  • Bàn xoay tự động trục XY được gắn với máy đo độ tròn trụ giúp đo liên tục nhiều phôi, nhiều vị trí mà không cần thay đổi thiết lập. Tùy chọn này giúp giảm thời gian đo và tiết kiệm nhân lực
  • Bàn xoay tự động trục Y: Bằng cách gắn thêm bàn xoay tự động trục Y vào hệ thống đo biên dạng độ nhám tiêu chuẩn, có thể dễ dàng đo nhiều phôi liên tục
  • Thiết bị phát hiện độ đảo: Trong quá trình gia công, các phoi có thể chui vào khoảng trống giữa côn máy và trục quay gây ra độ đảo cho cán dao/dụng cụ cắt. ATC Run-out Detection System cung cấp giải pháp phát hiện độ đảo đáng tin cậy với phép đo chỉ trong 0.3 giây (ở tốc độ 600 vòng/phút).

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi vui mừng khi được đón tiếp gần 500 Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng. Accretech hy vọng rằng Quý khách hàng đã nhận được những thông tin hữu ích và các cơ hội hợp tác tiềm năng khi ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

Xin hẹn gặp lại Quý khách hàng tại Triển lãm VIMF Bắc Ninh sắp tới ngày 8-10/11 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc – Bắc Ninh!