Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Khai trương Showroom ACCRETECH Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh
ACCRETECH | VIET NAM > Tin tức > Tin công ty > Khai trương Showroom ACCRETECH Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Khai trương Showroom ACCRETECH Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh

ACCRETECH sắp khai trương Showroom tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhằm giới thiệu những sản phẩm về thiết bị đo lường mới nhất đến khách hàng. Kể từ khi thành lập vào năm 1949, ACCRETECH đã không ngừng tập trung phát triển những sản phẩm, nhằm góp phần nâng cao năng suất…

ACCRETECH sắp khai trương Showroom tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhằm giới thiệu những sản phẩm về thiết bị đo lường mới nhất đến khách hàng.
Kể từ khi thành lập vào năm 1949, ACCRETECH đã không ngừng tập trung phát triển những sản phẩm, nhằm góp phần nâng cao năng suất cho khách hàng. Đồng thời, cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất với triết lý “Sự hài lòng của khách hàng”.
Để tạo dựng mốt quan hệ gắn kết hơn với khách hàng, Showroom được thành lập với vai trò giúp khách hàng hiểu sâu hơn về các dụng cụ đo lường của công ty.

ー Thông điệp từ Ông Sukemichi Hosoya, Giám đốc điều hành của ACCRETECH Việt Nam

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng, chúng tôi ACCRETECH Việt Nam, sẽ sớm khai trương showroom  mới tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã rất  mong muốn mở phòng trưng bày,  và cuối cùng đã tìm được vị trí phù hợp nhất , “SÀI GÒN” – trung  tâm kinh tế của Việt Nam. Để chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng tốt hơn cho khách hàng và các đối tác kinh doanh tại Hồ Chí Minh.
Với các thiết bị được trưng bày tại Showroom, ngoài việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng  đánh giá xem  những sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không.
Kể từ khi ACCRETECH Việt Nam được thành lập vào năm 2014. Chúng tôi luôn tập trung cung cấp các giải pháp đo lường tốt nhất cho khách hàng.  Ngoài phòng trưng bày HQ tại Hà Nội.  Chúng tôi đang củng cố đội ngũ ở miền Nam Việt Nam, với showroom mới ở Hồ Chí Minh.


Sukemichi Hosoya, Giám đốc điều hành của ACCRETECH Việt Nam

Trong thời gian này, lợi thế của chúng tôi là phản hồi nhanh nhất cho bất kì thắc mắc nào của khách hàng với kiến thức từ kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn kỹ thuật.
Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hỗ trợ để làm hài lòng khách hàng và cùng nhau phát triển, bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao , giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm.
Hãy ghé thăm và thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại Showroom  mới tại Sài Gòn.

Khung cảnh bên trong showroom mới

Khung cảnh nơi làm việc