Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất từ đo lường đa năng cho tới đo lường tiếp nối
ACCRETECH provides the best solutions from general measurement to serial measurement

Hiệu quả – Chính xác – Tiết kiệm chi phí

HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC- TIẾT KIỆM CHI PHÍ

ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ MÀ BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG TẠI ACCRETCH

Chiến dịch đo lường hiệu quả tại Showroom Accretech đã và đang đi vào hoạt động sau hơn 3 tháng triển khai. Bài viết này chúng tôi muốn quý khách hàng có cái nhìn tổng quát, rõ hơn và tính hiệu quả mà nó đem lại.

 Điểm nổi bật về dịch vụ đo lường tại Accretech:

  • Hiện nay, tại showroom của Accretech đã được trang bị đầy đủ các dòng máy đo mới và hiện đại như:  máy đo tọa độ ba chiều “XYZAX AXCEL, MJU NEX” , máy đo Biên dạng, độ nhám tích hợp “SURFCOM NEX, SURFCOM 1800G”, máy đo độ tròn trụ “ RONDCOM NEX”, máy đo chuyên dụng trên Line “PULCOM, ELCOM” , Máy đo quang học, có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu đo lường khác nhau của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường, được đào tạo chuyên sâu tại trụ sở chính ở Ibaraki – Japan, tận tình trong công việc.
  • Đặc biệt, khi tiến hành đo tại showroom, trên nguyên tắc bảo vệ bản quyền và bí mật của khách hàng chúng tôi sẽ đảm bảo các yêu cầu bảo mật thông tin (bản vẽ, thông số,sản phẩm,.…) cho khách hàng . Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức, công ty nào khác.
Kỹ sư phụ trách: Mr TiếnVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đo lường và quản lý chất lượng.

 Các nghiên cứu điển hình và nhận xét của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ đo lường:

Dịch vụ đo lường tại Showroom Accretech đã đi vào hoạt động được hơn 3 tháng đã và đang được khách hàng lớn tin dùng như: LP INDUSTRIES, AMA, SUMIRUBBER, VIETTEL, ENPLAS

“Kỹ sư Accretech đang thực hiện đo và tư vấn phương pháp đo phù hợp nhất cho khách hàng”

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ của khách hàng:

Chị N.T.H – Nhân viên phòng Quản lý chất lượng của một công ty Nhật ở khu công nghiệp Thăng Long I cho biết:

 “Trong quá trình thử nghiệm sản phẩm mới, máy đo cũ của chúng tôi chưa có đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu đo phức tạp với độ chính xác cao nên đã sử dụng dịch vụ đo của Accretech. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư công ty Accretech, máy đo độ tròn Rondcom Nex với độ chính xác cao, tích hợp phần mềm AccTee hiện đại, có thể lập trình đo tự động, thời gian đo nhanh, đáp ứng kịp thời kế hoạch thử nghiệm sản phẩm mới”.

Ngoài ra, có những khách hàng đã trực tiếp mang sản phẩm đến để đo thử nghiệm, xác nhận độ phù hợp của máy đo với các yêu cầu nâng cao, chuyên sâu cho sản phẩm mang tính đặc thù như Curve, Freeform, Profile, Gear….

Nhờ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng chất lượng máy đo của Accretech, nhiều công ty đã chọn mua máy đo của Accretech để quản lý chất lượng.

Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện hơn nữa dịch vụ đo lường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những đóng góp, ý kiến phản hồi của quý khách hàng sẽ là động lực quý báu giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Điều khoản sử dụng dịch vụ đo lường theo hợp đồng:

Trước hết, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin về mục tiêu đo lường và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá.

< Thông tin cần thiết để tính báo giá >
■ Kích thước, chất liệu và số lượng đối tượng cần đo
■ Các hạng mục đo lường
■ Độ chính xác cần thiết
■ Ngày giao hàng mong muốn
* Nếu bạn có bất kỳ bản vẽ hoặc hình ảnh của đối tượng cần đo, vui lòng gửi chúng cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện hơn nữa dịch vụ đo lường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những đóng góp, ý kiến phản hồi của quý khách hàng sẽ là động lực quý báu giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đo lường tại Việt Nam sử dụng các máy đo lường chính xác (như máy đo 3D…), vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây.