Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Đo chính xác - tốc độ cao! Máy đo tọa độ quét 3D
ACCRETECH | VIET NAM > Tin tức > Tin công ty > Đo chính xác – tốc độ cao! Máy đo tọa độ quét 3D

Đo chính xác – tốc độ cao! Máy đo tọa độ quét 3D

“Tokyo Seimitsu- ACCRETECH JAPAN”, một nhà sản xuất toàn diện về thiết bị sản xuất chất bán dẫn và dụng cụ đo lường, với hơn 70 năm thành lập. Công ty gia nhập thị trường Đông Nam Á vào những năm 1990. Tại Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và đang tiếp cận…

“Tokyo Seimitsu- ACCRETECH JAPAN”, một nhà sản xuất toàn diện về thiết bị sản xuất chất bán dẫn và dụng cụ đo lường, với hơn 70 năm thành lập. Công ty gia nhập thị trường Đông Nam Á vào những năm 1990. Tại Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và đang tiếp cận thị trường với thương hiệu “ACCRETECH”. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu mô hình đo quét của các thiết bị đo tọa độ 3D, hiện đang có nhu cầu ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam.

Máy đo tọa độ 3D XYZAX AXCEL đầu đo RDS (SCAN) và kết hợp phần mềm đo Calypso tính năng thông minh AI Thích hợp cho các hình dạng phức tạp, biên dạng bất định !

“XYZAX AXCEL PH”, thiết bị đo của ACCRETECH với độ chính xác và tốc độ cao và khả năng chống chịu môi trường tuyệt vời. Là thiết bị đo điểm chạm, nhận tín hiệu đo khi đầu đo tiếp xúc trực tiếp với đối tượng cần kiểm tra. Do có mức giá hợp lý, nó đã được không chỉ các công ty liên kết của Nhật Bản mà cả các công ty nội địa Việt Nam ưa chuộng. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn và phần mềm phân tích, được đánh giá cao về tính dễ sử dụng.

Máy đo tọa độ 3D XYZAX AXCEL

Trong những năm gần đây ở Việt Nam, nhu cầu về độ chính xác ngày càng cao đối với hình dạng thực tế trong ô tô, điện / điện tử, nhựa và các ngành công nghiệp khác. Hơn nữa, thời gian và lao động cần thiết cho việc đo lường và kiểm tra vẫn như cũ hoặc thậm chí ít hơn trước đây. Để đáp ứng những nhu cầu này, mô hình đo quét XYZAX AXCEL RDS đã được tạo ra và đạt được độ chính xác cao và tốc độ đáng kinh ngạc hàng đầu. Trong khi thiết bị đo kiểu chạm điểm đo một số điểm nhỏ, kiểu quét đo bằng cách truy tìm đối tượng. Kết quả là, so với thiết bị đo kiểu chạm điểm, thiết bị đo kiểu quét có thể thu được lượng thông tin nhiều hơn 200 lần cùng một lúc. Trên hết, XYZAX AXCEL RDS thực hiện phép đo đa điểm từ 2 đến 300 điểm mỗi giây. Nó có thể đáp ứng đầy đủ các kỳ vọng của ngành công nghiệp ô tô và những ngành khác, vốn đòi hỏi thông tin về các hình dạng phức tạp hơn.

Máy đo tọa độ 3D XYZAX AXCEL

Đầu dò nâng cao và các chức năng tùy chọn để đáp ứng các nhu cầu đo lường chính xác khác nhau

Các đầu dò khác nhau (cảm biến tiếp xúc / không tiếp xúc)

Đầu dò nâng cao

Sự phong phú của các tùy chọn cũng là một thế mạnh của công cụ đo tọa độ 3D của chúng tôi. Bằng cách kết hợp với cảm biến không tiếp xúc, được phân loại rộng rãi thành loại máy ảnh và loại laser, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng hơn nữa. Loại máy này thích hợp để đo hình dạng của các sản phẩm mềm và khó tiếp cận, chẳng hạn như các sản phẩm cao su và nhựa, và các bộ phận cực nhỏ. Loại cảm biến laser có hiệu suất đo vượt trội bằng cách thu được 250.000 đến 700.000 điểm mỗi giây và cho phép đo hình dạng và tình trạng bề mặt của sản phẩm. Nó cũng được áp dụng để khớp khuôn với các sản phẩm nhựa được sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đo tọa độ 3D (loại đo điểm / loại quét) tại Việt Nam , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu bên dưới.