Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Thiết bị đo độ nhám bề mặt HANDYSURF+

Thiết bị đo độ nhám bề mặt HANDYSURF+

HANDYSURF +, một thiết bị đo độ nhám bề mặt cầm tay dễ sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất trên toàn thế giới, được tạo ra bởi ACCRETECH

HANDYSURF +, một thiết bị đo độ nhám bề mặt cầm tay dễ sử dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất trên toàn thế giới, được tạo ra bởi ACCRETECH, một công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị.

Máy đo độ nhám bề mặt di động “HANDYSURF +

Đo bề mặt được thực hiện đơn giản Phép đo bề mặt đến nơi làm việc với HANDYSURF + nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các phép đo chính xác về độ nhám bề mặt với dải đo trục Z tốt nhất trong lớp là 370 μm ở độ phân giải 0,0007 μm, không phức tạp cài đặt bắt buộc. Hoạt động của HANDYSURF + cực kỳ đơn giản để bất kỳ nhân viên nào trong sản xuất có thể kiểm tra các thông số bề mặt mà không cần kiến ​​thức đo lường đặc biệt. Đây là một lợi thế khác cho các nhà điều hành và quản lý sản xuất.
Có thể chọn từ 3 loại trình điều khiển theo dõi tùy thuộc vào phần công việc hoặc điểm đo.

Loại tiêu chuẩn- Thích hợp cho nhiều định hướng đo lường khác nhau. Không chỉ bề mặt nằm ngang, mà còn cả bề mặt chéo, dọc và nhô ra. HANDYSURF + có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ kỹ thuật cơ khí và ô tô đến hàng không vũ trụ và chế biến nhựa.

Loại rút – Tính năng nâng nạp tự động được nhúng để giảm thiệt hại cho đầu nạp và bút cảm ứng. Nó cũng có thể được tích hợp vào thiết bị tự động như một máy dò.

Loại dấu vết ngang – Có thể di chuyển xe bán tải sang một bên. Giờ đây có thể đo các khu vực hẹp như chốt trục khuỷu và nhật ký của trục khuỷu dễ dàng hơn.

Khả năng hoạt động vượt trội
Màn hình màu 2,4 inch mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời và giao diện người dùng (UI) 6 nút mới được phát triển giúp thao tác đơn giản, dễ hiểu đối với người mới bắt đầu và chuyên gia.

Hỗ trợ 20 ngôn ngữ
HANDYSURF + là một thiết bị thân thiện với người dùng để sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á.

Các tính năng tiện lợi
Một tấm hiệu chuẩn đi kèm với mỗi bộ truyền động để hiệu chuẩn đo độ nhám bề mặt đơn giản. Hiệu chỉnh có thể được thực hiện dễ dàng mà không cần điều chỉnh độ cao và góc.
Công cụ nhỏ gọn này cũng có thể kết nối với các phụ kiện tùy chọn như máy in nhỏ để xác nhận ngay kết quả đo khi đang làm việc tại công trường. Có thể dễ dàng chuyển dữ liệu sang PC bằng thẻ nhớ USB tùy chọn hoặc đầu nối USB tích hợp.

Các ứng dụng trong thế giới thực
Sản phẩm sáng tạo này có thể được sử dụng trong lĩnh vực robot tự động hóa. HANDYSURF + có thể được kết hợp thành robot cánh tay để hỗ trợ thiết bị sản xuất tự động để đo độ nhám bề mặt.

* Ví dụ về một cánh tay-rô-bốt kết hợp HANDYSURF + (từ triển lãm riêng của ACCRETECH ) HANDYSURF + có thể được kết hợp và sử dụng trong tự động hóa như một phần của máy. Điều này cho thấy thiết bị này là một công cụ đa năng để chế tạo thiết bị. Đây là một đặc điểm quan trọng để mở rộng những gì có thể trong ngành sản xuất.