Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hội thảo tại Trường Đại học công nghệ TP. Hcm (Hutech)

Hội thảo tại Trường Đại học công nghệ TP. Hcm (Hutech)

Ngày 27/9, công ty ACCRETECH cùng phối hợp với Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức thành công Hội thảo “Công nghệ đo lường hiện đại từ hãng ACCRETECH và tìm hiểu SEMICONDUCTOR FLOW” đồng thời trao tặng nhà trường máy đo Handy Surf 35 tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc, học hỏi những kiến thức công nghệ mới.

ACCRETECH xác lập quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Kỹ thuật HUTECH
ACCRETECH xác lập quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Kỹ thuật HUTECH
ACCRETECH xác lập quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Kỹ thuật HUTECH

Đại diện phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Kỹ thuật; TS. Nguyễn Văn Nhanh – Phó Viện trưởng; ThS. Lê Hồng Hiệu – Phó Viện trưởng cùng các giảng viên Viện và hơn 120 bạn sinh viên.

Đại diện chia sẽ những công nghệ tiên tiến của hãng

Về phía Accretech, có anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện văn phòng TP.HCM, chị Huỳnh Bảo Yến – Quản lý Chi nhánh Bán dẫn khu vực miền Nam, anh Phạm Văn Tình – Trưởng Phòng Kinh doanh, anh Lê Văn Đường – Kỹ sư dịch vụ cùng các nhân viên.

Trong buổi hội thảo, công ty ACCRETECH và Viện Kỹ thuật HUTECH đã trao đổi về cơ hội hợp tác trên nhiều mặt, đặc biệt là công tác trang bị cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc phục vụ công tác học tập nghiên cứu của các bạn sinh viên. Đồng thời, phía đại diện Accretech cũng bày tỏ luôn sẵn sàng đón nhận các bạn sinh viên của Viện tới thực tập tại Văn phòng công ty. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên có góc nhìn thực tế hơn về cơ hội làm việc trong lĩnh vực đang ngày được quan tâm – lĩnh vực đo lường.

Được sự hưởng ứng và đón nhận nồng nhiệt từ phía Viện và các bạn sinh viên, hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ. Về nội dung buổi hội thảo, anh Hồ Cao Cảnh đã giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất của hãng: máy đo ba chiều mới nhất XYZAXAXCEL, công nghệ Scan không tiếp xúc Line Scan và conver ngược phần mềm chỉnh sửa khuân phun mới (ZRE), tính năng ưu việt của phần mềm CALYPSO của máy CMM, máy đo độ nhám biên dạng mới nhất SURFCOM NEX200, máy đo độ tròn trụ mới nhất RONDCOM NEX, kết nối máy đo ACCRETECH với Robot Công nghiệp và thiết bị đo IN – LINE.

Anh Hồ Cao Cảnh giới thiệu về công nghệ đo lường tiên tiến của hãng
Anh Hồ Cao Cảnh giới thiệu về công nghệ đo lường tiên tiến của hãng

Cùng với đó, chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến sinh viên về vật liệu bán dẫn, quy trình tạo ra con chip, các bước tạo ra tấm wafer,… Những câu hỏi thắc mắc của sinh viên xoay quanh các chủ đề cũng được các diễn giả tận tình giải đáp.

Chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến các bạn sinh viên về công nghệ bán dẫn
Chị Huỳnh Bảo Yến giới thiệu đến các bạn sinh viên về công nghệ bán dẫn

Tại buổi hội thảo, Accretech đã trao tặng cho nhà trường 01 máy đo độ nhám cầm tay HANDY SURF để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của Viện và việc thực hành của các bạn sinh viên.

Đại diện Accretech trao tặng máy đo độ nhám HANDY SURF cho Viện Kỹ thuật HUTECH
Các bạn sinh viên tham gia cũng đã tích cực đặt câu hỏi trao đổi với diễn giả để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đo lường

Accretech hy vọng rằng Hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mới mẻ và hữu ích về lĩnh vực đo lường, từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi gia nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Buổi hội thảo kết thúc thành công, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững của phía hãng và Viện Kỹ thuật HUTECH.