Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hội thảo chuyên đề về dung sai- đo lường- các thiết bị đo và trao tặng máy đo tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Hồ Chí Minh

Hội thảo chuyên đề về dung sai- đo lường- các thiết bị đo và trao tặng máy đo tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/05/2023, Accretech đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên đề về “DUNG SAI- PHƯƠNG PHÁP ĐO LƯỜNG- CÁC THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG TRONG GIA CÔNG CHÍNH XÁC” tại Khoa Cơ khí – Trường đại học Giao Thông Vận Tải Hồ Chí Minh . Đồng thời, công ty cũng đã trao tặng nhà trường 01 máy đo cầm tay HANDY SURF để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của nhà trường và việc thực hành của các bạn sinh viên.

Tham gia buổi Hội thảo, phía nhà trường có sự xuất hiện của Viện Trưởng Viện Cơ khí- Thầy Lê Quang Thành, Giám đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành- Thầy Trần Văn Công và các thầy cô bộ môn gần 100 bạn sinh viên chuyên ngành Cơ khí.

Anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện Văn phòng Hồ Chí Minh Accretech Việt Nam thuyết trình nội dung
Anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện Văn phòng Hồ Chí Minh Accretech Việt Nam thuyết trình nội dung

Anh Hồ Cao Cảnh – Trưởng đại diện Văn phòng Hồ Chí Minh Accretech Việt Nam  đã có một bài chia sẻ về Dung sai – các phương pháp đo- các thiết bị đo lường trong gia công chính xác và các công nghệ đo lường với áp dụng tại các doanh nghiệp sản xuất hiện nay và giới thiệu những giải pháp đo lường của Accretech.

Kết thúc buổi hội thảo, Accretech đã trao tặng cho nhà trường 01 máy đo cầm tay HANDY SURF để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của nhà trường và việc thực hành của các bạn sinh viên. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Accretech trong việc đóng góp vào nền giáo dục cũng như ngành đo lường của Việt Nam.

Thầy Lê Quang Thành- Viện trưởng Viện Cơ Khí đại diện nhận quà tặng
Thầy Lê Quang Thành- Viện trưởng Viện Cơ Khí đại diện nhận quà tặng
Thầy Lê Quang Thành- Viện trưởng Viện Cơ Khí phát biểu

Thay mặt nhà trường và các em sinh viên gửi lời cảm ơn về bài hôm nay đã truyền đạt Các nội dung thiết thực về dung sai, các phương pháp đo đo thiết thực cho các em hiểu rõ được bản chất của dụng sai và đo lường từ khâu cơ bản cho đến kết thúc. Ngoài ra Công ty ACCRETECH Việt Nam cũng đã đưa ra các giải pháp đo và trang bị máy móc hiện đại để các em sinh viên có thể tiếp xúc trực tiếp hiểu rõ hơn. Mong rằng trong thời gian gần nhất, nhà trường cũng như các bạn sinh viên sẽ có buổi trực tiếp thăm quan, thực hành thực tế tại Công ty ACCRETECH Việt Nam với các thiết bị máy móc hiện đại có tại Công ty.

Trích dẫn lời phát biếu của Thầy Lê Quang Thành- Viện trưởng Viện Cơ Khí

Cũng trong buổi hội thảo để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về máy đo độ nhám Handy Surf Surfcom Touch 50. Anh Phạm Văn Tình- Quản lý sales Công ty ACCRETECH Việt đã hướng dẫn chi tiết cách dùng và sử dụng trong nghiên cứu, học tập.

Hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ dung sai đo lường trong công việc, các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tham gia rất đông buổi “Hội thảo chuyên đề về dung sai- đo lường- các thiết bị đo” do Accretech tổ chức.