Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hội thảo chuyên đề về đo lường và trao tặng máy đo tại trường Đại học Hải Phòng Hà Nội
ACCRETECH | VIET NAM > Tin tức > Hội thảo > Hội thảo chuyên đề về đo lường và trao tặng máy đo tại trường Đại học Hải Phòng Hà Nội

Hội thảo chuyên đề về đo lường và trao tặng máy đo tại trường Đại học Hải Phòng Hà Nội

Tiếp nối chuỗi chương trình đồng hành cùng Nhà trường và Sinh viên trong công tác dạy và học, chiều ngày 15/6, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng, ACCRETECH đã phối hợp với Khoa Điện – Cơ và Công ty cổ phần TECOTEC tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các ngành thuộc Khoa Điện-Cơ với chủ đề “Công nghệ đo lường và Smart Factory”. 

Accretech hết sức trân trọng sự hiện diện và có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, TS. Trần Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ban chủ nhiệm Khoa Điện – Cơ: TS. Phạm Hồng Khoa – Trưởng khoa Điện-Cơ; TS. Bùi Gia Thịnh – Phó Trưởng khoa Điện-Cơ cùng các giảng viên bộ môn và hơn 30 bạn sinh viên khoa Điện – Cơ.

Thầy TS. Trần Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo bàn luận về các vấn đề trọng điểm như: sự phát triển của công nghệ, những giải pháp đo lường tiên tiến với độ chính xác cao sử dụng máy đo tọa độ 3D và ứng dụng trong thực tiễn; điểm khác biệt giữa hình thức vận hành nhà máy thông minh (Smart factory) so với truyền thống. Buổi hội thảo cũng là một diễn đàn giúp giải đáp cho các bạn sinh viên về định hướng công việc trong lĩnh vực đo lường.

Ban Chủ nhiệm khoa đã bày tỏ lời cảm ơn tới Accretech và Tecotec, trân trọng sự đóng góp của các công ty cho nhà trường và hứa hẹn sự hợp tác lâu dài trong tương lai giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đặc biệt là trong công tác đào tạo và định hướng cho các bạn sinh viên như tổ chức thêm nhiều buổi chuyên đề hội thảo chuyên sâu về đo lường, tổ chức chương trình tham quan showroom Accretech và thực hành thực tập cho sinh viên.

Tại buổi hội thảo, Accretech cũng đã trao tặng cho nhà trường 01 máy đo cầm tay HANDY SURF để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của nhà trường và việc thực hành của các bạn sinh viên. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Accretech trong việc đóng góp vào nền giáo dục cũng như ngành đo lường của Việt Nam.

Accretech chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường và các bạn sinh viên
Ban Giám hiệu Nhà trường trao quà cảm ơn tới công ty Accretech và Tecotec.