Trụ sở chính: +84(24)3941-3309
Thời gian làm việc trong tuần Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM-17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
CN Hồ Chí Minh: +84(28)3512-6760
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 17:00PM Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ này áp dụng cho tất cả khách truy cập website accretech.vn. Khi quý khách truy cập, thực hiện các hành động và dịch vụ trên website accretech.vn đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý với Điều khoản dịch vụ này của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên website accretech.vn mà không cần phải thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website accretech.vn, sau khi các thay đổi về Điều khoản dịch vụ đã được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận các thay đổi đó.

  • Quy định chung

– Người dùng truy cập website accretech.vn cần tôn trọng bản quyền của các thông tin được đăng tải trên website. Nghiêm cấm các hành động sao chép để đăng tải trên các website khác mà chưa được phép của Công ty TNHH Accretech Việt Nam. Trường hợp đăng tải lại các nội dung trên website accretech.vn cần để lại nguồn website accretech.vn.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website accretech.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được ACCRETECH VIỆT NAM cho phép bằng văn bản.

– Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại website accretech.vn. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra tổn thất, hư hỏng trên website này đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Khi đã cung cấp các thông tin của quý khách cho chúng tôi thông qua số Hotline, Email và Form đăng ký trên website accretech.vn đồng nghĩa là các bạn đã tự nguyên chia sẻ thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng ý tự chịu trách nhiệm với các nội dung và thông tin đã cung cấp, và chấp nhận với Điều khoản bảo mật của Accretech Việt Nam.

– Website accretech.vn không giới hạn độ tuổi người truy cập, tuy nhiên đối với những người dùng chưa đủ 18 tuổi, nếu gây ra bất cứ tổn hại nào cho website accretech.vn thì người giám hộ hợp pháp của đối tượng đó sẽ phải chịu trách nhiệm.

  • Từ chối đảm bảo

– Chúng tôi không đảm bảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các nội dung khác trên website accretech.vn đúng chính xác 100%. Một số hình ảnh sản phẩm, thông tin kỹ thuật của sản phẩm và nội dung mô tả sản phẩm có thể sai khác do sự thay đổi từ phía nhà sản xuất mà chúng tôi chưa kịp thời thay đổi được trên website này.

– Nội dung trên website accretech.vn chỉ có thể dùng để tham khảo, tìm hiểu sản phẩm chứ không có giá trị trong giao dịch mua bán hàng hóa. Mọi thông tin liên hệ với Công ty TNHH ACCRETECH VIỆT NAM đều được căn cứ trên thông tin hợp đồng mua bán với quý khách hàng.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào của quý khách hàng khi truy cập website accretech.vn mà không xuất phát từ lỗi của chúng tôi (chẳng hạn truy cập website accretech.vn tại máy tính có phần mềm gián điệp, lấy cắp dữ liệu của người truy cập nhập trên website).

  • Quyền pháp lý

Mọi điều khoản, điều kiện và các nội dung được đăng tải trên website accretech.vn đều được điều chỉnh phù hợp với luật pháp Việt Nam và Cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ hành vi sử dụng trái phép và phá hoại website này.

  • Khiếu nại và tranh chấp

Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề khiếu nại và tranh chấp nào về các nội dung trên website accretech.vn xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua mail info.hcmc@accretech.vn để được giải quyết ổn thỏa từ hai phía. Chúng tôi luôn tôn trọng các quyền lợi của quý khách và sẵn sàng thay đổi nếu xuất phát từ phía lỗi chúng tôi.

  • Liên hệ

Chúng tôi chịu trách nhiệm với những nội dung đăng tải trên website accretech.vn. Mọi câu hỏi hay các vấn đề liên quan đến Điều khoản dịch vụ này hoặc các nội dung khác trên website này, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Accretech Việt Nam

Trụ sở chính

Địa chỉ: P06, T1,  Videc Riverside Gaden, 349 Vũ Tông Phan,P.  Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84(24)3941-3309 ; 093 871 5866

Email: info.hanoi@accretech.vn
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84(28)3512-6760; 093 441 7086
Email: info.hcmc@accretech.vn